Xuyên Qua Bóng Tối

Through The Darkness (2022)

9.2 Hàn Quốc 2022 24 Tập

Nội dung phim

Phim Xuyên Qua Bóng Tối được chuyển thể từ cuốn sách phi hư cấu cùng tên năm 2018 của Kwon II Yong, nhà báo tội phạm đầu tiên của Hàn Quốc và Ko Na Mu, một nhà báo. Phim lấy bối cảnh Seoul, Hàn Quốc vào những năm 1990 khi mà cả nước chìm trong nỗi kinh hoàng sau hàng loạt vụ giết người tàn bạo gây nên nỗi kinh hoàng trong lòng người dân. Một kẻ được gọi là Red Hat chuyên rình rập các con hẻm, theo dõi phụ nữ, khủng bố họ và sau đó giết một cách máu lạnh.

Sau khi tham khảo về cách FPI của Mỹ sử dụng hồ sơ tội phạm để xây dựng “hồ sơ” của những kẻ giết người trong những trường hợp của Red Hat, người đứng đầu nhóm phân tích hành vi tội phạm Kook Young Soo (Jin Seon Kyu thủ vai) chuyển đến đội của Song Ha Young (Kim Nam Gil đóng), một đội truy tìm tội phạm thầm lặng, kín đáo nhưng cực kỳ nhạy bén.

Bình Luận Facebook

Xem phim Xuyên Qua Bóng Tối Tiếng Việt, Xuyên Qua Bóng Tối thuyết minh, Xuyên Qua Bóng Tối Trailler, Xuyên Qua Bóng Tối bản đẹp, Xuyên Qua Bóng Tối trọn bộ, Xuyên Qua Bóng Tối phụ đề, Xem phim Through The Darkness Tiếng Việt, Through The Darkness thuyết minh, Through The Darkness Trailler, Through The Darkness bản đẹp, Through The Darkness trọn bộ,vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri,phimmoi,film365,subnhanh,phimm33,tv360, Through The Darkness phụ đề

Đóng
Ẩn quảng cáo