Vườn Sao Băng (Bản Thái)

F4 Thailand: Boys Over Flowers (2021)

8.4 Thái lan 2021 16 Tập

Nội dung phim

Chuyện phim Vườn Sao Băng (Thái Lan) bắt đầu từ cô gái tên Gorya (Tu Tontawan Tantivejakul thủ vai) là một cô gái thuộc tầng lớp thấp được nhận vào một trường đại học danh tiếng do những người giàu có theo học. Tại trường có một nhóm ưu tú thống trị, họ được biết đến với cái tên F4 gồm 4 nam sinh đẹp trai, giàu có và hư hỏng.

Không giống tất cả các sinh viên khác thay vì sợ sệt, né tránh thì Gorya là người duy nhất dám đứng lên chống lại cách bắt nạt của nhóm F4 này. Không những khiến tất cả các chàng trai phải bái phục mà còn khiến Thyme (Bright Vachirawit Chivaaree đóng), trưởng nhóm F4 (Thái Lan) phải theo đuổi cô, nhưng cô không quan tâm đến anh ta vì ấn tượng đầu tiên.

 

Bình Luận Facebook

Xem phim Vườn Sao Băng (Bản Thái) Tiếng Việt, Vườn Sao Băng (Bản Thái) thuyết minh, Vườn Sao Băng (Bản Thái) Hoàn Tất (16/16), Vườn Sao Băng (Bản Thái) bản đẹp, Vườn Sao Băng (Bản Thái) trọn bộ, Vườn Sao Băng (Bản Thái) phụ đề, Xem phim F4 Thailand: Boys Over Flowers Tiếng Việt, F4 Thailand: Boys Over Flowers thuyết minh, F4 Thailand: Boys Over Flowers Hoàn Tất (16/16), F4 Thailand: Boys Over Flowers bản đẹp, F4 Thailand: Boys Over Flowers trọn bộ,vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri,phimmoi,film365,subnhanh,phimm33,tv360, F4 Thailand: Boys Over Flowers phụ đề

Đóng
Ẩn quảng cáo