Trạm Số

The Numbers Station (2013)

10 Âu Mỹ 2013 Tập Full

Nội dung phim

Trạm Số - The Numbers Station xoay quanh một nhân viên lực lượng đặc nhiệm. Trong kỳ kiểm tra tâm lý cuối cùng đã có những đánh giá bất lợi cho anh. Vì vậy, anh được yêu cầu ngừng hoạt động trong công việc. Trước đó, anh thực hiện một nhiệm vụ là bảo vệ an toàn cho một nữ phát thanh viên trẻ tại một trạm số. Nhưng sau cuộc tấn công khủng bố bất ngờ tại trạm số này, nhiệm vụ của cựu nhân viên lực lượng đặc biệt kia càng trở nên khó khăn hơn để giữ mạng sống cho cô phát thanh viên đó.

Liệu nhiệm vụ cuối cùng này của anh có thành công? Để hoàn thành nhiệm vụ của mình anh có phải đánh đổi điều gì quan trọng nào khi mà nhiệm vụ không đơn giản chỉ là bảo vệ mà đó là một cuộc chiến sinh tồn?

Bình Luận Facebook

Xem phim Trạm Số Tiếng Việt, Trạm Số thuyết minh, Trạm Số Thuyết Minh, Trạm Số bản đẹp, Trạm Số trọn bộ, Trạm Số phụ đề, Xem phim The Numbers Station Tiếng Việt, The Numbers Station thuyết minh, The Numbers Station Thuyết Minh, The Numbers Station bản đẹp, The Numbers Station trọn bộ,vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri,phimmoi,film365,subnhanh,phimm33,tv360, The Numbers Station phụ đề

Đóng
Ẩn quảng cáo