Thước Vải Se Duyên

The Kinnaree Conspiracy (2022)

10 Thái lan 2022 16 Tập

Nội dung phim

Thước Vải Se Duyên - The Kinnaree Conspiracy (2022) , Phim kể về mối tình ngang tráu giữa Okluang Indra (Nadech) và Mae Ying Pudsorn (Yaya). Pudsorn là một cô gái thông minh và có tài năng chữa bệnh do được học hỏi từ cha mình từ bé. Sau khi cha mất, để kế nghiệp, cô buộc lòng phải chữa bệnh trong bí mật và để người anh trai ra mặt bốc thuốc vì xã hội thời bấy giờ chỉ chấp nhận thầy thuốc là nam giới.

Định mệnh đưa đẩy khi Pudsorn gặp gỡ Okluang Indra trong một vụ án mạng chấn động, ảnh hưởng đến tương lai của đất nước. Indra dần dần cảm mến và yêu thương người con gái tài sắc vẹn toàn Pudsorn. Thế nhưng mối thù giữa Indra và cha Pudsorn lại khiến Indra đứng giữa 2 làn phân tranh. Liệu tình yêu có chiến thắng nỗi hận thù trong Indra?

Bình Luận Facebook

Xem phim Thước Vải Se Duyên Tiếng Việt, Thước Vải Se Duyên thuyết minh, Thước Vải Se Duyên Hoàn Tất (16/16), Thước Vải Se Duyên bản đẹp, Thước Vải Se Duyên trọn bộ, Thước Vải Se Duyên phụ đề, Xem phim The Kinnaree Conspiracy Tiếng Việt, The Kinnaree Conspiracy thuyết minh, The Kinnaree Conspiracy Hoàn Tất (16/16), The Kinnaree Conspiracy bản đẹp, The Kinnaree Conspiracy trọn bộ,vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri,phimmoi,film365,subnhanh,phimm33,tv360, The Kinnaree Conspiracy phụ đề

Đóng
Ẩn quảng cáo