Sóng Gió Gia Tộc

Heart Of Greed (2007)

10 Trung Quốc 2007 40 Tập

Nội dung phim

Phim xoay quanh những vấn đề xảy ra trong một gia đình giàu có có tiếng. Câu chuyện bắt đầu với ông chủ Đường Nhân Giai còn gọi là Bào lớn – một ông chủ có tiếng trong giới kinh doanh bào ngư. Bào lớn rất xem trọng hạnh phúc trong gia đình vì ông có 1 lúc 2 người vợ sống chung trong một ngôi nhà nên ông lúc nào cũng phải giữ hòa khí cho cả 2 bà vợ.

Các người con của ông rất hòa thuận và yêu thương nhau. Người vợ lớn của ông là một người phụ nữ tốt bụng và biết nhường nhịn đối với người vợ nhỏ của ông. Nhưng ngược lại bà vợ nhỏ thì lúc nào cũng ít kỷ và lo sợ mình mất phần trong gia sản khổng lồ của Bào lớn, mọi chuyện rắc rối xảy ra khi Bào lớn bệnh và qua đời….

Bình Luận Facebook

Xem phim Sóng Gió Gia Tộc Tiếng Việt, Sóng Gió Gia Tộc thuyết minh, Sóng Gió Gia Tộc Hoàn Tất (40/40), Sóng Gió Gia Tộc bản đẹp, Sóng Gió Gia Tộc trọn bộ, Sóng Gió Gia Tộc phụ đề, Xem phim Heart Of Greed Tiếng Việt, Heart Of Greed thuyết minh, Heart Of Greed Hoàn Tất (40/40), Heart Of Greed bản đẹp, Heart Of Greed trọn bộ,vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri,phimmoi,film365,subnhanh,phimm33,tv360, Heart Of Greed phụ đề

Đóng
Ẩn quảng cáo