Răng Của Em Nhớ Anh Rồi

My Tooth Your Love (2022)

10 Trung Quốc 2022 12 Tập

Nội dung phim

Jin Xun An, một thành viên đầy triển vọng, đã là nha sĩ trưởng tại phòng khám nha khoa của anh ấy khi còn trẻ. Mặc dù có vẻ ngoài lạnh lùng và xa cách, Jin Xun An vẫn luôn giành được cho mình danh hiệu đáng thèm muốn là "Hoàng tử nha khoa". Một ngày nọ, anh được Bai Qing, một trong những tiền bối của anh giao cho việc chữa trị cho đứa em trai quý giá của cô, Bai Lang. Khi Bạch Lăng ngồi xuống trước mặt Cận Tấn An, anh ta nhìn người đàn ông với ánh mắt lạnh lùng và tàn nhẫn.

Và trong khi chiếc mặt nạ che gần hết khuôn mặt của Jin Xuan An, nó chỉ giúp làm nổi bật đôi mắt sâu và có điện của anh ấy. Bai Lang sau đó nghe thấy giọng nói nhẹ nhàng và êm dịu của anh ta nói với anh ta đừng sợ. Nhưng gần như ngay lập tức, anh thấy mình choáng váng, tim đập nhanh và tìm một cái cớ tuyệt vọng để chạy trốn. Hóa ra Bai Lang không phải là bệnh nhân nha khoa đầu tiên cố gắng chạy trốn khỏi Jin Xun An, nhưng chắc chắn là rắc rối nhất kể từ khi Jin Xuan An bắt đầu sự nghiệp của mình.

Bình Luận Facebook

Xem phim Răng Của Em Nhớ Anh Rồi Tiếng Việt, Răng Của Em Nhớ Anh Rồi thuyết minh, Răng Của Em Nhớ Anh Rồi Hoàn Tất (12/12), Răng Của Em Nhớ Anh Rồi bản đẹp, Răng Của Em Nhớ Anh Rồi trọn bộ, Răng Của Em Nhớ Anh Rồi phụ đề, Xem phim My Tooth Your Love Tiếng Việt, My Tooth Your Love thuyết minh, My Tooth Your Love Hoàn Tất (12/12), My Tooth Your Love bản đẹp, My Tooth Your Love trọn bộ,vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri,phimmoi,film365,subnhanh,phimm33,tv360, My Tooth Your Love phụ đề

Đóng
Ẩn quảng cáo