Phù Thủy Có Thật

Becoming Witc (2022)

10 Hàn Quốc 2022 12 Tập

Nội dung phim

Ba người bạn đến từ những hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau, gặp phải kẻ thù mà họ muốn giết. Gong Ma Ri là một bà nội trợ có cuộc sống viên mãn bên chồng và con gái. Khi cô ấy phát hiện ra người bạn đời của mình ngoại tình, cô ấy đã tìm một giải pháp thay thế để kết thúc cuộc hôn nhân của mình.

Chae Hee Soo là con dâu trong một gia đình tài phiệt. Cuộc sống hôn nhân của cô không suôn sẻ. Cô không chỉ phải chiều mẹ chồng, người đau khổ về thể xác và đau khổ khỏi bệnh Alzheimer, cô cũng phải chịu đựng sự thờ ơ lạnh nhạt của chồng đối với cô khi cô phải vật lộn để mang thai. Một ngày nọ, mẹ chồng của Hee Soo đưa ra lời đề nghị đáng sợ nhưng đầy hấp dẫn.

Bình Luận Facebook

Xem phim Phù Thủy Có Thật Tiếng Việt, Phù Thủy Có Thật thuyết minh, Phù Thủy Có Thật Tập 12 VietSub, Phù Thủy Có Thật bản đẹp, Phù Thủy Có Thật trọn bộ, Phù Thủy Có Thật phụ đề, Xem phim Becoming Witc Tiếng Việt, Becoming Witc thuyết minh, Becoming Witc Tập 12 VietSub, Becoming Witc bản đẹp, Becoming Witc trọn bộ,vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri,phimmoi,film365,subnhanh,phimm33,tv360, Becoming Witc phụ đề

Đóng
Ẩn quảng cáo