Những Ngày Tháng Cuối

Swan Song (2021)

10 Âu Mỹ 2021 Tập Full

Nội dung phim

Những Ngày Tháng Cuối - Swan Song là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, khoa học viễn tưởng của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Benjamin Cleary chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Mahershala Ali, Naomie Harris và Awkwafina. Tác phẩm xoay quanh Cameron Turner (Mahershala Ali), một người đàn ông yêu thương gia đình đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Nhưng thay vì tiết lộ chẩn đoán của mình cho vợ là Poppy (Naomie Harris) và con trai Cory (Dax Rey), anh đã lựa chọn thực hiện một phương pháp điều trị mới dưới sự giám sát của tiến sĩ Scott (Glenn Close).

Khi quyết định tham gia vào cuộc điều trị thử nghiệm nhân bản này, Cameron phải đối mặt với thức tế về quyết định của mình và đối mặt với việc liệu anh đã sẵn sàng để nói tạm biệt với những người thân yêu của mình chưa, cả cuộc sống mà anh ấy từng trải qua.

Bình Luận Facebook

Xem phim Những Ngày Tháng Cuối Tiếng Việt, Những Ngày Tháng Cuối thuyết minh, Những Ngày Tháng Cuối HD VietSub, Những Ngày Tháng Cuối bản đẹp, Những Ngày Tháng Cuối trọn bộ, Những Ngày Tháng Cuối phụ đề, Xem phim Swan Song Tiếng Việt, Swan Song thuyết minh, Swan Song HD VietSub, Swan Song bản đẹp, Swan Song trọn bộ,vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri,phimmoi,film365,subnhanh,phimm33,tv360, Swan Song phụ đề

Đóng
Ẩn quảng cáo