Người Nào Đó

Somebody (2022)

10 Hàn Quốc 2022 08 Tập

Nội dung phim

Người Nào Đó - Somebody 2022 , Phim kể về Sum, một nhà phát triển cho ứng dụng kết nối xã hội "Somebody." Mặc dù cô ấy gặp khó khăn khi giao tiếp với người khác, cô ấy là bạn với Mok Won và Ki Eun. Bạn của cô Ki Eun làm việc như một thám tử.

Một vụ giết người diễn ra và ứng dụng "Ai đó" có liên quan đến vụ án giết người. Nhà thiết kế kiến trúc Yoon O xuất hiện trước Sum và bạn bè của cô. Yoon O là một người đàn ông hấp dẫn, nhưng anh ta dường như đang che giấu điều gì đó. Trong khi đó, Ki Eun điều tra vụ án giết người với sự giúp đỡ của Mok Won.

Bình Luận Facebook

Xem phim Người Nào Đó Tiếng Việt, Người Nào Đó thuyết minh, Người Nào Đó Hoàn Tất (8/8), Người Nào Đó bản đẹp, Người Nào Đó trọn bộ, Người Nào Đó phụ đề, Xem phim Somebody Tiếng Việt, Somebody thuyết minh, Somebody Hoàn Tất (8/8), Somebody bản đẹp, Somebody trọn bộ,vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri,phimmoi,film365,subnhanh,phimm33,tv360, Somebody phụ đề

Đóng
Ẩn quảng cáo