Người Hùng Điên Rồ

Bad And Crazy (2021)

9.0 Hàn Quốc 2021 12 Tập

Nội dung phim

Chuyện phim Người Hùng Điên Rồ bắt đầu siêu anh hùng Ryu Soo Yeol (Lee Dong Wook thủ vai), người đã sống cả đời với tư cách là một thám tử cảnh sát thiên về vật chất. Cuộc sống của anh cứ đắm chìm trong sự thực dụng, vô vọng cho đến khi gặp được một nhân vật ẩn tên là “K” (Wi Ha Joon đảm nhận) thức tỉnh bên trong anh ta. Soo Yeol bỗng thay đổi 180 độ trở thành người hùng điên rồ đấu tranh cho công lý và chiến đấu chống lại sự tham nhũng của cảnh sát.

Nhìn chung, Người Hùng Điên Rồ (Bad And Crazy) là bộ phim hình sự - trinh thám quen thuộc với khán giả Việt nhưng được cải tiến ở một đẳng cấp mới. Trong phim, Lee Dong Wook sẽ đóng vai phản diện Ryu Soo Yeol - người luôn bất chấp tất cả để đạt được mục đích của mình. Còn Wi Ha Joon sẽ vào vai “gã điên” K, người sống để bảo vệ công lý. Bộ phim của đài tvN, do Yoo Sun Bong làm đạo diễn. Tác phẩm là một bộ phim truyền hình xoay quanh những câu chuyện và tình huống của hai nam chính hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim hành động mãn nhãn cho khán giả mùa Giáng sinh 2021 này.

 

Bình Luận Facebook

Xem phim Người Hùng Điên Rồ Tiếng Việt, Người Hùng Điên Rồ thuyết minh, Người Hùng Điên Rồ Full 12/12 VietSub, Người Hùng Điên Rồ bản đẹp, Người Hùng Điên Rồ trọn bộ, Người Hùng Điên Rồ phụ đề, Xem phim Bad And Crazy Tiếng Việt, Bad And Crazy thuyết minh, Bad And Crazy Full 12/12 VietSub, Bad And Crazy bản đẹp, Bad And Crazy trọn bộ,vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri,phimmoi,film365,subnhanh,phimm33,tv360, Bad And Crazy phụ đề

Đóng
Ẩn quảng cáo