Người Cát

The Sandman (2022)

9.0 Âu Mỹ 2022 11 Tập

Nội dung phim

Người Cát - The Sandman (2022) là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, viễn tưởng của Mỹ. Tác phẩm được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên do Neil Gaiman sáng tạo.Người Cát kể về nhân vật Dream (Tom Sturridge đóng), người được gọi là Morpheus, tức vị vua của những giấc mơ. The Sandman sẽ theo dấu hành trình Morpheus trong thế giới loài người.

The Sandman là tác phẩm rất nổi tiếng của DC Comics, ra mắt độc giả trong khoảng thời gian 1989 đến năm 1996. Trong đó, nhân vật Dream của Tom Sturridge (poster) là một trong những thực thể quyền năng trong gia đình The Endless, có các anh chị em là những thực thể tối quan trọng góp phần cấu thành sự tồn tại của thế giới. Dream đã sống rất lâu, tồn tại qua mọi thời đại và các nền văn hóa. Các anh chị em của Dream bao gồm Death (Cái chết), Destruction (Hủy diệt), Despair (Tuyệt vọng), Delirium (Mê muội), Destiny (Định mệnh) và Despair (Tuyệt vọng).

Bình Luận Facebook

Xem phim Người Cát Tiếng Việt, Người Cát thuyết minh, Người Cát Full 11/11 VietSub, Người Cát bản đẹp, Người Cát trọn bộ, Người Cát phụ đề, Xem phim The Sandman Tiếng Việt, The Sandman thuyết minh, The Sandman Full 11/11 VietSub, The Sandman bản đẹp, The Sandman trọn bộ,vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri,phimmoi,film365,subnhanh,phimm33,tv360, The Sandman phụ đề

Đóng
Ẩn quảng cáo