Nghĩ Về Trăng Khi Hoa Nở

Moonshine (2021)

9.8 Hàn Quốc 2021 32 Tập
Lịch Chiếu : Phim Nghĩ Về Trăng Khi Hoa Nở : 2 tập tối thứ 2, 3 trên PhaPhim.Org

Nội dung phim

Chuyện phim Nghĩ Về Trăng Khi Hoa Nở lấy bối cảnh thời đại Joseon trong một thời kỳ được đánh dấu bởi những luật cấm nghiêm ngặt nhất với hàng loạt những cấm đoán không phù hợp với mong muốn của con người thời bấy giờ. Sự cấm đoán ấy tạo ra những đấu tranh cho những người dân này. Lúc này có một thanh tra tên Nam Young (Yoo Seung Ho thủ vai), người có nhiệm vụ truy quét những người vi phạm luật cấm. Để có được chức vụ này anh đã phải rời quê hương xa xôi nghèo khó.

Trong khi đó nữ chính Nghĩ Về Trăng Khi Hoa Nở là Kang Ro Seo (Hye-ri đóng) người phụ nữ sinh ra trong một gia đình quý tộc nhưng một biến cố bất ngờ ập đến khiến gia đình cô lâm vào cảnh nghèo khó. Cô bất đắc dĩ phải làm moonshine, phải nấu rượu trái phép để giảm nợ. Mặt khắc, Lee Pyo (Byeon Woo Seok thủ vai) là một vị thái tử nổi loạn xem rượu hơn cả người tình, luôn muốn chống lại lệnh cấm nấu rượu của triều đình. Bộ ba này có một cuộc gặp gỡ định mệnh nhưng hài hước và cùng nhau khám phá ra một kho rượu được giấu kín cùng vô số bí mật nguy hiểm của triều đình. Vậy bí mật đó là gì? Hãy cùng đón xem bộ phim Nghĩ Về Trăng Khi Hoa Nở ngay tại Film365.Org nhé!

 

 

Bình Luận Facebook

Xem phim Nghĩ Về Trăng Khi Hoa Nở Tiếng Việt, Nghĩ Về Trăng Khi Hoa Nở thuyết minh, Nghĩ Về Trăng Khi Hoa Nở Full 32/32 VietSub, Nghĩ Về Trăng Khi Hoa Nở bản đẹp, Nghĩ Về Trăng Khi Hoa Nở trọn bộ, Nghĩ Về Trăng Khi Hoa Nở phụ đề, Xem phim Moonshine Tiếng Việt, Moonshine thuyết minh, Moonshine Full 32/32 VietSub, Moonshine bản đẹp, Moonshine trọn bộ,vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri,phimmoi,film365,subnhanh,phimm33,tv360, Moonshine phụ đề

Đóng
Ẩn quảng cáo