Một Ngày Để Chết

A Day To Die (2022)

10 Âu Mỹ 2022 Tập Full

Nội dung phim

Một ngày để chết - A Day to Die (2022) là bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, chính kịch của Mỹ. Tác phẩm do Wes Miller chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Bruce Willis, Frank Grillo và Kevin Dillon. Bộ phim mở đầu với tình huống bắt giữ con tin. Một đội an ninh đặc biệt bao gồm Connor và Mason được gọi tới để đối phó với một tình huống bắt giữ con tin ở trường học có liên quan đến những thứ dường như đã được trang bị đầy đủ.

Mọi chuyện dần trở nên tồi tệ bằng cách nào đó cảnh sát đã không để ý đến những kẻ chơi game nhập vai trên các mái nhà gần đó. Cũng chẳng ích gì khi những kẻ tấn công có một quả mìn với sức công phá san bằng cả tòa nhà mà còn hạ gục một trực thăng. Connor bị thổi bay ra ngoài cửa sổ cách bãi cỏ vài trăm mét.

Bình Luận Facebook

Xem phim Một Ngày Để Chết Tiếng Việt, Một Ngày Để Chết thuyết minh, Một Ngày Để Chết HD VietSub, Một Ngày Để Chết bản đẹp, Một Ngày Để Chết trọn bộ, Một Ngày Để Chết phụ đề, Xem phim A Day To Die Tiếng Việt, A Day To Die thuyết minh, A Day To Die HD VietSub, A Day To Die bản đẹp, A Day To Die trọn bộ,vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri,phimmoi,film365,subnhanh,phimm33,tv360, A Day To Die phụ đề

Đóng
Ẩn quảng cáo