Gián Điệp Son Môi

Sai Lub Lip Gloss (2022)

10 Thái lan 2022 10 Tập

Nội dung phim

Gián Điệp Son Môi - Sai Lub Lip Gloss (2022) kể về Baralee (Namtarn Pichukkana thủ vai) một cô gái vụng về, luôn dành tình yêu tuyệt đối với mỹ phẩm. Nhưng thời gian lâu dần cô bắt đầu cảm thấy chán chuyện trở thành chuyên gia làm đẹp nên đã nhờ người bạn cảnh sát mà cô quen giúp cô nộp đơn xin làm gián điệp để có thể đi phiêu lưu thực hiện giấc mơ của đời mình. Chỉ cần có duy nhất túi mỹ phẩm chứa đựng tinh thần truyền cảm hứng thì cô sẽ vượt qua mọi thứ. Và ở đó, cô gặp được anh chàng có làn da mịn màng, trắng trẻo khi tình cờ làm việc cùng nhau.

Vì vậy cô đã cố gắng nỗ lực với hy vọng sẽ chiếm được trái tim anh cũng như tìm mọi cách để sống sót trong tình huống nguy cấp. Và thật trùng hợp cô ấy đã làm rất tốt với nhiệm vụ đầu tiên khi quay một bộ phim nhỏ tại Phuket. Nhưng điều khiến cô đau đầu đến nỗi cảm thấy tự ti là không gì có thể lay động được người đàn ông trong mơ của lòng cô. Dù cho cô có hàng trăm mùi son dâu tây yêu thích. Liệu đến cuối cùng cô sẽ làm thế nào để chinh phục được chàng trai này đây??

Bình Luận Facebook

Xem phim Gián Điệp Son Môi Tiếng Việt, Gián Điệp Son Môi thuyết minh, Gián Điệp Son Môi Tập 11 VietSub, Gián Điệp Son Môi bản đẹp, Gián Điệp Son Môi trọn bộ, Gián Điệp Son Môi phụ đề, Xem phim Sai Lub Lip Gloss Tiếng Việt, Sai Lub Lip Gloss thuyết minh, Sai Lub Lip Gloss Tập 11 VietSub, Sai Lub Lip Gloss bản đẹp, Sai Lub Lip Gloss trọn bộ,vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri,phimmoi,film365,subnhanh,phimm33,tv360, Sai Lub Lip Gloss phụ đề

Đóng
Ẩn quảng cáo