Tuổi Trẻ Yêu Rối Rắm (Phần 2)

Gen Y Series 2 (2021)

10 Thái lan 2021 12 Tập

Nội dung phim

Chuyện phim Gen Y 2 sẽ giải quyết những hiểu lầm, thất vọng ở phần trước, đặc biệt là chuyện tình kết thúc đột ngột của Pha và Wayu. Sau đó lại là mối tình vội vàng giữa Thanu và Wayu, cả hai nhanh tiến tới hẹn hò vì cảm xúc nhất thời nhưng có lẽ không dễ dàng vì mối quan hệ không rõ ràng giữa Phai và Thanu. Đồng thời, trước khi quyết định tạm dừng cả Kit và Mark gặp vấn đề với khoảng cách và thời gian, buộc họ phải tập trung vào việc tạm thời xa nhau một thời gian để nghĩ về đối phương nhiều hơn.

Trong phim Gen Y 2 còn là câu chuyện của nhân vật Pok đang phải nỗ lực rất nhiều để tốt hơn cho Tong nhưng anh cảm thấy mình luôn là người làm Tong cảm thấy thất vọng cho mỗi chuyện xảy ra. Bên cạnh đó, Tong đã cố gắng dành tất cả những gì tốt nhất cho Pok vì đơn giản anh nghĩ rằng người anh yêu xứng đáng được hạnh phúc nhưng anh ấy đã hiểu lầm rằng Pok không bao giờ muốn điều đó. Cuối cùng là trong khi Wayu bắt đầu mở lòng với một mối quan hệ mới, thì vấn đề của Mark và Kit, mâu thuẫn của Pok và Tong. Câu chuyện tình ở Gen Y 2 hứa hẹn sẽ phức tạp và đầy sóng gió hơn cho những chàng trai này.

Bình Luận Facebook

Xem phim Tuổi Trẻ Yêu Rối Rắm (Phần 2) Tiếng Việt, Tuổi Trẻ Yêu Rối Rắm (Phần 2) thuyết minh, Tuổi Trẻ Yêu Rối Rắm (Phần 2) Hoàn Tất (12/12), Tuổi Trẻ Yêu Rối Rắm (Phần 2) bản đẹp, Tuổi Trẻ Yêu Rối Rắm (Phần 2) trọn bộ, Tuổi Trẻ Yêu Rối Rắm (Phần 2) phụ đề, Xem phim Gen Y Series 2 Tiếng Việt, Gen Y Series 2 thuyết minh, Gen Y Series 2 Hoàn Tất (12/12), Gen Y Series 2 bản đẹp, Gen Y Series 2 trọn bộ,vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri,phimmoi,film365,subnhanh,phimm33,tv360, Gen Y Series 2 phụ đề

Đóng
Ẩn quảng cáo