Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

You Are My Glory (2021)

10 Âu Mỹ 2021 32 Tập

Nội dung phim

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh kể về câu chuyện đại minh tinh hào quang lấp lánh Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) cùng học thần kỹ sư hàng không Vu Đồ (Dương Dương) từ tuổi trẻ thanh xuân đến lớn lên gặp lại lần nữa. Thời trung học, Kiều Tinh Tinh đối với Vu Đồ có hảo cảm nhưng vì tiền đồ, hai người đem phần u mê này giấu sâu trong lòng. Mười năm trôi qua, Kiều Tinh Tinh ngoài ý muốn trở thành ngôi sao hào quang lấp lánh mà học thần Vu Đồ thời trung học đã trở thành người bình thường.

Cách biệt nhiều năm, Kiều Tinh Tinh ở game Vương Giả Vinh Diệu vô tình gặp gỡ nam thần Vu Đồ từng cự tuyệt mình. Thời gian vội vã, ngươi vẫn như cũ lấp lánh ở trong lòng ta, ta có thể hay không trở thành vinh dự của ngươi? Hai người (Vu Đồ & Kiều Tinh Tin ) cùng nhau cố gắng phấn đấu, ở trong sự kỳ ngộ lãng mạn khích lệ lẫn nhau, cuối cùng trở thành niềm kiêu hãnh của nhau.

Bình Luận Facebook

Xem phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Tiếng Việt, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh thuyết minh, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Hoàn Tất (32/32), Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh bản đẹp, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh trọn bộ, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh phụ đề, Xem phim You Are My Glory Tiếng Việt, You Are My Glory thuyết minh, You Are My Glory Hoàn Tất (32/32), You Are My Glory bản đẹp, You Are My Glory trọn bộ,vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri,phimmoi,film365,subnhanh,phimm33,tv360, You Are My Glory phụ đề

Đóng
Ẩn quảng cáo