Di Chúc Của Thần Tình Yêu

Cupid’s Last Wish (2022)

10 Thái lan 2022 10 Tập

Nội dung phim

Di Chúc Của Thần Cupid kể về Korn ( Earth ) và Win ( Mix ) là hai người bạn thân của nhau. Khi bố của Win qua đời, theo di chúc của ông, cổ phần của công ty do ông quản lý có phần dành cho Korn, người không có bất kỳ quan hệ huyết thống nào. Từ đó, Win bắt đầu nghi ngờ rằng Korn cố tình tiếp cận gia đình anh, lấy lòng bố anh để có được chỗ đứng trong công ty và rồi Win bắt đầu có thù hằn với Korn.

Sau đó, Win phát hiện ra em gái mình, Lin ( Ploy ), có mở một tiệm bánh chung với Korn và rồi hai người họ gặp tai nạn. Sau khi tỉnh dậy, Win phát hiện mình đang ở trong cơ thể của Lin. Để có thể hoán đổi lại cơ thể, Win cần đến lấy nước thánh của 4 ngôi chùa trong vòng 7 ngày và đặc biệt là phải có Korn đi cùng. Trong hành trình này, giữa hai người họ bắt đầu nảy sinh tình cảm dành cho đối phương.

Bình Luận Facebook

Xem phim Di Chúc Của Thần Tình Yêu Tiếng Việt, Di Chúc Của Thần Tình Yêu thuyết minh, Di Chúc Của Thần Tình Yêu Full 10/10 VietSub, Di Chúc Của Thần Tình Yêu bản đẹp, Di Chúc Của Thần Tình Yêu trọn bộ, Di Chúc Của Thần Tình Yêu phụ đề, Xem phim Cupid’s Last Wish Tiếng Việt, Cupid’s Last Wish thuyết minh, Cupid’s Last Wish Full 10/10 VietSub, Cupid’s Last Wish bản đẹp, Cupid’s Last Wish trọn bộ,vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri,phimmoi,film365,subnhanh,phimm33,tv360, Cupid’s Last Wish phụ đề

Đóng
Ẩn quảng cáo