Dear. M

Dear. M (2022)

8.7 Hàn Quốc 2022 12 Tập

Nội dung phim

Dear. M - Dear. M (2022) ,“Dear.M” sẽ đề cập câu chuyện về cuộc tìm kiếm bí hiểm “M” trong khuôn viên trường, 1 cá nhân được đề cập trong một bài đăng ẩn danh trên cộng đồng trực tuyến của Đại học Seoyeon. Bộ phim tình cảm lãng mạn thực tiễn sẽ theo dõi các mối quan hệ đang đổi thay và những mối tình lãng mạn chớm nở giữa những nhân vật khác nhau trong bối cảnh hầu hết những lời bàn tán về “M.”Ma Joo-A là sinh viên năm 2 khoa Quản trị Kinh doanh tại Đại học Seoyeon. Cô ấy có một trái tim ấm áp và tính phương pháp tươi sáng. Cô đấykhông ưa chuộng tới việc đeo đuổi giấc mơ hay sở hữu một mối quan hệ lãng mạn. Cô đấy chưa từng sở hữu bạn trai trước đây.

Cha Min-Ho là sinh viên năm 2 Khoa Khoa học Máy tính tại Đại học Seoyeon. Anh ấyvới tài vững mạnháp dụng với các ý tưởng sáng tạo. Anh đó đã là bạn mang Ma Joo-A trong 12 năm.Seo Ji-Min là sinh viên khoa Kinh tế tại Đại học Seoyeon. Cô cũng là thành viên của đội khích lệ trường học.Park Ha-Neul là sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh tại Đại học Seoyeon và anh là đại sứ danh dự của trường.

Bình Luận Facebook

  • Dear. M
  • Xem phim Dear. M Tiếng Việt, Dear. M thuyết minh, Dear. M Full 12/12 VietSub, Dear. M bản đẹp, Dear. M trọn bộ, Dear. M phụ đề, Xem phim Dear. M Tiếng Việt, Dear. M thuyết minh, Dear. M Full 12/12 VietSub, Dear. M bản đẹp, Dear. M trọn bộ,vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri,phimmoi,film365,subnhanh,phimm33,tv360, Dear. M phụ đề

    Đóng
    Ẩn quảng cáo