Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ

Everything Everywhere All At Once (2022)

8.0 Âu Mỹ 2022 Tập Full

Nội dung phim

Cuộc chiến đa vũ trụ - Everything everywhere all at once (2022) là bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, hài hước của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Dan Kwan và Daniel Scheinert chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Michelle Yeoh, Stephanie Hsu và Ke Huy Quan.

Bộ phim xoay quanh một người phụ nữ bình thường tên là Evelyn Wang ( Dương Tử Quỳnh ). Cô ấy là chủ của một tiệm giặt là tại thung lũng Simi, California với người chồng lanh lợi và ngọt ngào Waymond (Kế Huy Quân). Căng thẳng ập đến khi cha của Evelyn (James Hong) từ Trung Quốc đến thăm và luôn coi thường việc cô kết hôn với Waymond cùng quyết định đến Mỹ của cô.

Bình Luận Facebook

Xem phim Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ Tiếng Việt, Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ thuyết minh, Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ HD VietSub, Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ bản đẹp, Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ trọn bộ, Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ phụ đề, Xem phim Everything Everywhere All At Once Tiếng Việt, Everything Everywhere All At Once thuyết minh, Everything Everywhere All At Once HD VietSub, Everything Everywhere All At Once bản đẹp, Everything Everywhere All At Once trọn bộ,vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri,phimmoi,film365,subnhanh,phimm33,tv360, Everything Everywhere All At Once phụ đề

Đóng
Ẩn quảng cáo