Chạy Đến Bên Em Với Vận Tốc 493km

Love All Play (2022)

8.9 Hàn Quốc 2022 16 Tập

Nội dung phim

Chuyện phim Chạy Đến Bên Em Với Tốc Độ 493km bắt đầu từ thiếu niên Park Tae Joon (Chae Jong Hyeop thủ vai), người tự nhiên bén duyên với thế giới cầu lông nhờ công việc kinh doanh thiết bị cầu lông của cha mẹ anh. Mặc dù anh ấy đã bắt đầu coi môn thể thao này là công việc, nhưng niềm đam mê cầu lông của anh ấy lại được khơi dậy do mong muốn gây ấn tượng với một người cô gái. Cô gái đó chính là Park Tae Yang (Park Joo Hyun đảm nhận), là cựu vận động viên cầu lông chuyên nghiệp nhưng đã phải rời bỏ làng cầu lông thế giới trong 3 năm vì một vụ bê bối hối lộ.

Nhìn chung, phim mới Chạy Đến Bên Em Với Tốc Độ 493km là thể loại tình cảm, nhẹ nhàng của cặp đôi trẻ người vừa nhìn thấy ánh sáng cuối hầm tăm tối, người thì lấy lại niềm đam mê sau nhiều năm buông bỏ. Cả hai cùng nhau thi đấu, cống hiến hết mình và thậm chí là hy sinh thân mình để giành chiến thắng.

Bình Luận Facebook

Xem phim Chạy Đến Bên Em Với Vận Tốc 493km Tiếng Việt, Chạy Đến Bên Em Với Vận Tốc 493km thuyết minh, Chạy Đến Bên Em Với Vận Tốc 493km Full 16/16 VietSub, Chạy Đến Bên Em Với Vận Tốc 493km bản đẹp, Chạy Đến Bên Em Với Vận Tốc 493km trọn bộ, Chạy Đến Bên Em Với Vận Tốc 493km phụ đề, Xem phim Love All Play Tiếng Việt, Love All Play thuyết minh, Love All Play Full 16/16 VietSub, Love All Play bản đẹp, Love All Play trọn bộ,vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri,phimmoi,film365,subnhanh,phimm33,tv360, Love All Play phụ đề

Đóng
Ẩn quảng cáo