Cạm Bẫy Hoa Hồng

New Life (2020)

9.0 Âu Mỹ 2020 29 Tập

Nội dung phim

Cạm Bẫy Hoa Hồng - New Life (2020) , Phim xoay quanh cậu chuyện về Yasemin – cô vợ xinh đẹp của Timur, người sử dụng sắc đẹp của mình thu hút anh chàng vệ sĩ mới được chồng cô thuê. Vệ sĩ Adem – người đã giải nghệ khỏi lực lượng đặc biệt, có vợ và con gái, được thuê để theo sát Yasemin, bảo vệ cô. Nhưng kế hoạch bỏ trốn của Yasemin bị đảo lộn khi Adem bắt đầu làm vệ sĩ cho cô.

Nhằm làm sao nhãng công việc theo sát của Adem, cô lên kế hoạch quyến rũ Adem để anh có thể giúp cô thực hiện kế hoạch bỏ trốn một cách hoàn hảo. Liệu Yasemin có thực hiện được kế hoạch của mình không? Liệu Adem có tiếp tục được cuộc sống gia đình bình thường và chống lại các mánh khóe của Yasemin không? Liệu Yasemin có xoay xở để thoát khỏi người chồng Timur của cô và có được sống cuộc sống của mình muốn?

Bình Luận Facebook

Xem phim Cạm Bẫy Hoa Hồng Thuyết Minh, Cạm Bẫy Hoa Hồng thuyết minh, Cạm Bẫy Hoa Hồng Hoàn Tất (29/29), Cạm Bẫy Hoa Hồng bản đẹp, Cạm Bẫy Hoa Hồng trọn bộ, Cạm Bẫy Hoa Hồng phụ đề, Xem phim New Life Thuyết Minh, New Life thuyết minh, New Life Hoàn Tất (29/29), New Life bản đẹp, New Life trọn bộ,vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri,phimmoi,film365,subnhanh,phimm33,tv360, New Life phụ đề

Đóng
Ẩn quảng cáo