Cá Trên Trời

Fish Upon the Sky (2021)

10 Thái lan 2021 12 Tập

Nội dung phim

Cá Trên Trời (Fish Upon The Sky), Pi (Phuwin Tangsakyuen), một mọt sách chính hiệu, đơn phương phải lòng Muang Nan (Mix Sahaphap Wongratch), chàng sinh viên tốt bụng. So với một người nhàm chán như Pi thì Muang Nan thật cao xa, ngoài tầm với như "cá trên trời" vậy. Để chinh phụ được crush, Pi đã tìm kiếm lời khuyên từ anh trai Duean (Neo Trai Nimtawat). Sau màn lột xác xuất sắc với sự trợ giúp của Duean, Pi nay đã trở nên "cool" ngầu hơn bao giờ hết và dũng cảm tiếp cận Muang Nan.

Nhưng một vấn đề mới nảy sinh khi Mork (Pond Naravit Lertratkosum), "hot boy" y khoa, không biết từ đâu xuất hiện, ra sức tán tỉnh Muang Nan. Bất mãn và lo sợ tột cùng, Pi một lần nữa nhờ anh trai giúp đỡ. Nhưng vì Duean bị cuốn vào một "mớ hỗn độn" khó chịu mang tên Meen (Louis Thanawin Teeraphosukarn), đang bám riết lấy mình nên lần này, Pi phải một mình chiến đấu với Mork để giành lấy tình yêu của Muang Nan. Nhưng khi cuộc diễn ra, không hiểu sao Pi lại có cảm giác như thể Mork đang "tấn công" mình?

Bình Luận Facebook

Xem phim Cá Trên Trời Tiếng Việt, Cá Trên Trời thuyết minh, Cá Trên Trời Full 12/12 VietSub, Cá Trên Trời bản đẹp, Cá Trên Trời trọn bộ, Cá Trên Trời phụ đề, Xem phim Fish Upon the Sky Tiếng Việt, Fish Upon the Sky thuyết minh, Fish Upon the Sky Full 12/12 VietSub, Fish Upon the Sky bản đẹp, Fish Upon the Sky trọn bộ,vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri,phimmoi,film365,subnhanh,phimm33,tv360, Fish Upon the Sky phụ đề

Đóng
Ẩn quảng cáo