Adam Của Eve: Buổi Hòa Nhạc Hoạt Họa

Adam By Eve: A Live In Animation (2022)

10 Nhật bản 2022 Tập Full

Nội dung phim

Adam của Eve: Buổi hòa nhạc hoạt họa - Adam by Eve: A Live in Animation là bộ phim thuộc thể loại hoạt hình, giả tưởng, âm nhạc của Nhật Bản. Tác phẩm do đạo diễn Tasuki chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Eve, Hanon và Ano.

Học sinh trung học Aki đã tìm kiếm người bạn Taki của mình sau khi cô ấy đột ngột biến mất và cuối cùng lạc vào một thế giới kỳ lạ được tạo ra bởi một thực thể bí ẩn được gọi là Hitotsume Sama. Trong suốt cuộc hành trình của mình, Aki đã được dẫn dắt bởi giọng nói của Taki và khám phá ra một Shibuya hư cấu không hoàn toàn thực tế, nhưng cũng không phải là một giấc mơ.

Bình Luận Facebook

Xem phim Adam Của Eve: Buổi Hòa Nhạc Hoạt Họa Tiếng Việt, Adam Của Eve: Buổi Hòa Nhạc Hoạt Họa thuyết minh, Adam Của Eve: Buổi Hòa Nhạc Hoạt Họa HD VietSub, Adam Của Eve: Buổi Hòa Nhạc Hoạt Họa bản đẹp, Adam Của Eve: Buổi Hòa Nhạc Hoạt Họa trọn bộ, Adam Của Eve: Buổi Hòa Nhạc Hoạt Họa phụ đề, Xem phim Adam By Eve: A Live In Animation Tiếng Việt, Adam By Eve: A Live In Animation thuyết minh, Adam By Eve: A Live In Animation HD VietSub, Adam By Eve: A Live In Animation bản đẹp, Adam By Eve: A Live In Animation trọn bộ,vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri,phimmoi,film365,subnhanh,phimm33,tv360, Adam By Eve: A Live In Animation phụ đề

Đóng
Ẩn quảng cáo