A Superior Day

A Superior Day (2022)

10 Hàn Quốc 2022 08 Tập

Nội dung phim

Chuyện phim A Superior Day xoay quanh Lee Ho Chul (Jin Goo thủ vai) là một lính cứu hỏa đang có cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên cạnh cô con gái bé bỏng thì bỗng tai họa ập đến với anh. Con gái anh bị bắt cóc bởi một kẻ sát nhân giết người hàng loạt là Bae Tae Jin (Ha Do Kwon đóng). A Superior Day sẽ là câu chuyện của người lính cứu hỏa và cuộc đấu trí giữa anh với tên sát nhân trong suốt 24 giờ đồng hồ không ngừng nghỉ để cứu con gái yêu quý của mình bị bắt cóc.

Được biết, nam chính Lee Ho Cheol lúc đầu không hề hay biết, kẻ lạ mặt đó là một kẻ giết người theo hợp đồng. Ngay sau đó Lee Ho Cheol thấy mình bị kẹt giữa hai người một cách nguy hiểm. Nhìn chung, A Superior Day hứa hẹn là bộ phim mới hành động, tâm lý kịch tính về kẻ giết người hàng loạt ghê rợn.

Bình Luận Facebook

  • A Superior Day
  • Xem phim A Superior Day Tiếng Việt, A Superior Day thuyết minh, A Superior Day Hoàn Tất (8/8), A Superior Day bản đẹp, A Superior Day trọn bộ, A Superior Day phụ đề, Xem phim A Superior Day Tiếng Việt, A Superior Day thuyết minh, A Superior Day Hoàn Tất (8/8), A Superior Day bản đẹp, A Superior Day trọn bộ,vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri,phimmoi,film365,subnhanh,phimm33,tv360, A Superior Day phụ đề

    Đóng
    Ẩn quảng cáo